Dịch vụ báo cáo thuế tháng

KIỂM TOÁN LÀ GÌ?

Kiểm toán tài chính là việc kiểm tra, xác minh tính trung thực của những báo cáo tài chính đó, từ đó giúp cung cấp những thông tin chính xác nhất về tình hình tài chính của tổ chức, doanh nghiệp đó. Hay nói cách khác, kiểm toán là quá trình thu thập và đánh giá bằng chứng liên quan đến những thông tin tài chính được kiểm tra nhằm xác định và báo cáo về mức độ phù hợp giữa thông tin đó với các chuẩn mực đã được thiết lập.
Kiểm toán hướng đến rất nhiều đối tượng,  những người quan tâm tới tình hình tài chính của một tổ chức nào đó những không có nghiệp vụ về tài chính, kế toán, đó là lý do họ cần đến những kiểm toán viên để tìm hiểu và đưa ra những đánh giá phù hợp giúp đỡ họ có những quyết định đúng đắn nhất.
Đến với công ty  Tư Vấn Khởi Nghiệp Vũng Tàu , chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng về dịch vụ kiểm toán. Với đội ngũ kiểm toán chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệp thực tế và nhiệt tình trong công việc , chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ kiểm toán tiện lợi nhất.

CÔNG VIỆC CỦA KIỂM TOÁN LÀ GÌ?

Các kế toán viên sẽ sử dụng những phương pháp khác nhau để xác minh tính trung thực của tài liệu và tính pháp lý của các báo cáo tài chính. Vậy chức năng chính của kiểm toán đó là:
- Xác minh tính trung thực và tính pháp của các báo cáo tài chính.
- Đánh giá bằng việc đưa ra ý kiến về tính trung thực và mức độ hợp lý của các thông tin chính, kế toán,
- Tư vấn cho các nhà quản lý thông qua việc chỉ ra những sai sót và gợi mở ra những biện pháp để khắc phục, giúp các công ty hoạt động hiệu quả hơn.
Qua các công việc được mô tả của kiểm toán nêu trên chúng ta có thể thấy, đây là công việc không quá khó nhưng cũng không phải dễ dàng, do vậy công ty  Tư Vấn Khởi Nghiệp Vũng Tàu sẽ cung cấp dịch vụ kiểm toán đảm bảo tuân thủ theo những quy định mới về chuẩn mực kiểm toán Việt Nam; Luật kiểm toán độc lập, dịch vụ kiểm toán, chế độ kế toán Việt Nam, chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế…

DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BAO GỒM:

- Kiểm toán báo cáo tài chính: Đưa ra đảm bảo đối với các thông số tài chính;
- Kiểm toán báo cáo quyết toán vốn đầu tư hoàn chỉnh;
- Kiểm toán báo cáo quyết toán vốn đầu tư hoàn thành;
- Kiểm toán báo cáo tài chính vì mục đích thuế;
- Kiểm toán hoạt động;
- Kiểm toán tuân thủ : Đưa ra đảm bảo về tình hình tuân thủ của doanh nghiệp đối với luật pháp hay các nghĩa vụ hợp đồng, chẳng hạn như các thỏa thuận vay vốn, các điều kiện cấp vốn của nhà tài trợ;
- Kiểm toán nội bộ: Báo cáo về hệ thống kiểm soát nội bộ bao gồm các hợp đồng đảm bảo hơp lý hoặc đảm bảo có giới hạn nhằm đưa ra kết luật độc lập về hệ thống kiểm soát nội bộ theo yêu cầu của khách hàng;
- Kiểm tra thông tin tài chính trên cơ sở thủ tục thỏa thuận trước, thực hiện các thủ tục được thỏa thuận trước giữa một đơn vị và một bên thứ ba để đưa ra các phát hiện thực tế về thông tin tài chính hoặc các quy trình hoạt động.

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ KIỂM TOÁN CỦA CHÚNG TÔI?

- Bạn gặp nhiều khó khăn trong vấn đề kiểm toán và chưa có kinh nghiệm để hoàn thiện công việc kiểm toán thì chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về kiểm toán.
- Phương pháp kiểm toán của chúng tôi là tập trung tìm hiểu tình hình hoạt động kinh doanh cũng như tìm hiểu hệ thống kiểm soát nội bộ của khách hàng nên công ty có thể nắm rõ tình hình kinh doanh của khách hàng .
- Với kinh nghiệm thực tiễn có được trong nhiều năm , Chúng tôi có thể đưa ra các ý kiến tư vấn có giá trị đối với công việc kinh doanh của khách hàng cũng như lời gợi ý để hoàn thiện hệ thống kế toán và hệ thống kiểm soát nội bộ của khách hàng theo hướng tốt nhất.
Dịch vụ kế toán  xin cam kết luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động.

 

Các quy trình soạn thảo, nộp hồ sơ và giao nhận giấy phép đều do chúng tôi thực hiện.
Đến với chúng tôi quý khách KHÔNG ĐI LẠI, KHÔNG CHỜ ĐỢI

Quý khách muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

TP.Vũng tàu: 0979.468846

TP. Bà Rịa: 0912.919.588

Phú Mỹ - Tân Thành: 0979.468.846

Để được tư vấn hoàn toàn miễn phí dịch vụ tư vấn thành lập chi nhánh  uy tín – giá ưu đãi nhất.