Đăng lúc: 2/13/2021

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty


Công ty Tư Vấn Khởi Nghiệp Vũng Tàu là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và thực hiện dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo về thời gian và chất lượng dịch vụ tốt nhất khi làm việc với hàng ngàn khách hàng từ trước tới nay . Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được Giấy phép kinh doanh + Con dấu chỉ từ 3 - 5 ngày làm việc.
 

Dù bạn đã và đang là chủ doanh nghiệp, hay nhà khởi nghiệp, startup trẻ thì vẫn luôn cần nắm bắt rõ ràng các vấn đề pháp lý một cách toàn diện trước khi thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh. Có như vậy mới đảm bảo được hoạt động kinh doanh bền vững nhất trong tương lai. 

Tại Công Ty Tư Vấn Khởi Nghiệp Vũng Tàu  bạn sẽ được tư vấn để biết khi tiến hành các bước thủ tục Thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu cần bắt đầu tư đâu? Cần chuẩn bị những thông tin và giấy tờ gì? Điều đặc biệt đó là Chi phí - Thời gian thực hiện ra sao? Dưới đây là bảng báo giá chi tiết dịch vụ.

Các khoản phí dịch vụ thành lập công ty tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trên đã bao gồm: tư vấn, soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ, và toàn bộ lệ phí nộp cơ quan Sở KHĐT ra giấy phép kinh doanh và con dấu tròn pháp lý công ty... Các thủ tục kê khai, đăng ký… với cơ quan thuế ban đầu và làm kế toán nộp thuế tháng đầu tiên chúng tôi sẽ hỗ trợ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Sau khi có giấy phép kinh doanh bạn phải nộp các lệ phí với cơ quan Thuế trực thuộc quản lý của công ty bao gồm:

+ Tiền in hóa đơn GTCác khoản phí dịch vụ thành lập công ty tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trên đã bao gồm: 

1. Phí tư vấn, soạn thảo hồ sơ, đi làm thủ tục nộp hồ sơ, và toàn bộ lệ phí nộp cơ quan Sở KHĐT (Ra giấy phép kinh doanh, con dấu tròn pháp lý, đăng tải mẫu dấu, đăng báo điện tử...)  

2. Các thủ tục kê khai, đăng ký với cơ quan thuế ban đầu và làm kế toán nộp thuế tháng đầu tiên chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

3. Sau khi có giấy phép kinh doanh bạn phải làm thủ tục và nộp các lệ phí với cơ quan Thuế quản lý tại khu vực của công ty bao gồm:

+ Tiền mua  hóa đơn GTGT (bắt buộc): Tùy theo số lượng hóa đơn công ty cần mua

+ Tiền mua Chữ ký số (bắt buộc): sử dụng 3 năm 1.790.000đ . Bạn cần tìm hiểu chữ ký số là gì xem thông tin chi tiết tại đây dịch vụ chữ ký số

+ Tiền đóng thuế môn bài (bắt buộc): Tùy theo số vốn điều lệ công ty đăng ký (dưới 10 tỷ đóng 2.000.000đ/ năm ; trên 10 tỷ đóng 3.000.000đ/ năm) – Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp làm 02 công văn xin miễn giảm thuế môn bài năm đầu tiên (2021) cho doanh nghiệp mới thành lập, các năm sau đó công ty đóng bình thường theo quy định hiện hành của Tổng cục thuế.


Như vậy: Công ty tư vấn khởi nghiệp Vũng Tàu sẽ chỉ thu 500.000 phí dịch vụ và hỗ trợ thành lập doanh nghiệp từ A-Z (gồm tất cả các thủ tục với cơ quan Sở kế hoạch đầu tư và cơ quan Thuế), các lệ phí đóng nhà nước đều có hóa đơn VAT. Quý khách chỉ cần ký hồ sơ và chờ nhận giấy phép vào hoạt động chỉ trong vài ngày.

 

QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP VŨNG TÀU

·         Sơ đồ mô tả nội dung công việc các bước thực hiện thành lập công ty tại Bà Rịa - Vũng Tàu từ khi tiếp nhận thông tin cho đến khi bàn giao Giấy phép kinh doanh cho khách hàng. Tư vấn trước và trong suốt quá trình hoạt động sau này của doanh nghiệp: 


DOANH NGHIỆP LƯU Ý

        Hiện nay chúng tôi nhận được nhiều phản hồi của khách hàng trong tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về các trường hợp bị lừa gạt khi đăng ký mở công ty từ các dịch vụ Online từ xa. (VD: chuyển tiền xong cho bên dịch vụ rồi tắt máy không liên lạc được, tư vấn 1 đằng sau đóng phí 1 nẻo phát sinh thêm nhiều phi chí, không hỗ trợ các thủ tục pháp lý giấy tờ cần phải nộp trực tiếp tại cơ quan nhà nước và chủ doanh nghiệp không biết việc đó nên về sau công ty bị phạt, kiểm tra…)
          Trước tình hình trên, bắt đầu từ tháng 05/2020 chúng tôi gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi dịch vụ trọn gói thành lập công ty với các ưu đãi tốt nhất, minh bạch và an toàn nhất như sau:


- Nhân viên gặp tư vấn trực tiếp. Công ty có trụ sở và văn phòng tại TP.Vũng Tàu, TP.Bà Rịa, và Thị xã Phú Mỹ
- Hỗ trợ miễn phí tất cả các thủ tục thuế (Bao gồm cả hồ sơ phải lên thuế nộp trực tiếp và hồ sơ điện tử)
- Hoàn thành xong xuôi & bàn giao, Khách hàng hài lòng rồi mới thanh toán. Không cần đặt cọc hay thanh toán trước. 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu mở công ty tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu theo số Hotline: 0979.468846

Chúc Quý khách có một khởi đầu thuận lợi – thành công. Chúng tôi luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ, được hỗ trợ và Đồng hành cùng quý doanh nghiệp!
 

Các bài viết có thể bạn quan tâm

- Dịch vụ kế toán trọn gói chỉ từ 600.000đ

- Chữ ký số là gì, bảng giá các nhà cung cấp

- Hướng dẫn hóa đơn điện tử theo nghị định 119
Các quy trình soạn thảo, nộp hồ sơ và giao nhận giấy phép đều do chúng tôi thực hiện.

Đến với chúng tôi quý khách “KHÔNG ĐI LẠI, KHÔNG CHỜ ĐỢI

Quý khách muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

TP.Vũng tàu: 0979.468846

TP. Bà Rịa: 0979.46.88.46 - 0939.258.777

Phú Mỹ - Tân Thành: 0979.468.846

Để được tư vấn hoàn toàn miễn phí dịch vụ tư vấn thành lập chi nhánh  uy tín – giá ưu đãi nhất