THÀNH LẬP CÔNG TY


Thành lập công ty TNHH tại Bà Rịa Vũng Tàu là việc làm không dễ với các cá nhân hay tổ chức vì thủ tục phức tạp rườm rà, đặc biệt là khâu soạn hồ sơ thành lập. Hãy để công việc ấy cho CÔNG TY KẾ TOÁN VŨNG TÀU hỗ trợ, bạn chỉ việc ký và ngồi chờ nhận giấy phép kinh doanh. Với đội ngũ chuyên viên kế toán nhiều kinh nghiệm trong việc hoàn thành hồ sơ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu, với chi phí rẻ nhất, thủ tục nhanh gọn nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.


Tại Công Ty Kế Toán Vũng Tàu  bạn sẽ được tư vấn để biết khi tiến hành các bước thủ tục Thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu cần bắt đầu tư đâu? Cần chuẩn bị những thông tin và giấy tờ gì? Điều đặc biệt đó là Chi phí - Thời gian thực hiện ra sao? Dưới đây là bảng báo giá chi tiết dịch vụ. Mọi thắc mắc về luật doanh nghiệp chúng tôi tư vấn hoàn toàn Miễn Phí.

CT KHUYẾN MÃI KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP (2013 - 2023) 
– MIỄN PHÍ hỗ trợ đăng ký, khai báo 10 thủ tục thuế ban đầu
– MIỄN PHÍ báo cáo thuế Quý đầu tiên sau khi thành lập công ty
– MIỄN PHÍ mở tài khoản ngân hàng số VIP đẹp ACB, MBbank…
– GIẢM GIÁ 50% (chỉ còn 500.000đ) phí dịch vụ thành lập công ty trọn gói
– NHẬN BÀN GIAO XONG MỚI THANH TOÁN PHÍ


Các khoản phí dịch vụ thành lập công ty tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trên đã bao gồm:
1. Phí tư vấn, soạn thảo hồ sơ, đi làm thủ tục nộp hồ sơ, và toàn bộ lệ phí nộp cơ quan Sở KHĐT (Ra giấy phép kinh doanh, con dấu tròn pháp lý, đăng tải mẫu dấu, đăng báo điện tử…)
2. Các thủ tục kê khai, đăng ký với cơ quan thuế ban đầu và dịch vụ làm kế toán báo cáo thuế cho Quý đầu tiên chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.
3. Sau khi có giấy phép kinh doanh trong vòng 30 ngày, để doanh nghiệp của bạn chính thức đi vào hoạt động hợp pháp. Doanh nghiệp cần phải làm thủ tục và nộp các lệ phí với cơ quan Thuế quản lý tại khu vực của công ty bao gồm:
  • Mua & đăng ký phát hành hóa đơn điện tử GTGT (bắt buộc): Tùy theo số lượng hóa đơn công ty cần mua. Gói thấp nhất là gói 100 hoá đơn (giá 143.000đ đã bao gồm VAT + phí khởi tạo 1.000.000đ cho lần đăng ký mua & phát hành lần đầu với cơ quan thuế)
  • Đăng ký chữ ký số điện tử để khai thuế, hóa đơn, tk ngân hàng (bắt buộc): sử dụng 3 năm 1.600.000đ . Bạn cần tìm hiểu chữ ký số là gì xem thông tin chi tiết tại bài viết chữ ký số là gì?
  • Đóng thuế môn bài (bắt buộc) – Miễn thuế 1 năm: Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp làm 02 công văn xin miễn giảm thuế môn bài năm đầu tiên (2023) cho doanh nghiệp mới thành lập theo chính sách khuyến khích kinh doanh của nhà nước. Các năm sau (từ 2024 trở đi) công ty đóng bình thường theo quy định hiện hành của Tổng cục thuế. Thuế môn bài đóng tùy theo số vốn điều lệ công ty đăng ký (Vốn điều lệ dưới 10 tỷ đóng 2.000.000đ/ năm ; trên 10 tỷ đóng 3.000.000đ/ năm)


Như vậy: Công ty Kế Toán Vũng Tàu sẽ chỉ thu 500.000 phí dịch vụ và hỗ trợ thành lập doanh nghiệp từ A-Z (gồm tất cả các thủ tục với cơ quan Sở kế hoạch đầu tư và cơ quan Thuế), các lệ phí đóng nhà nước đều có hóa đơn VAT. Quý khách chỉ cần ký hồ sơ và chờ nhận giấy phép vào hoạt động chỉ trong vài ngày làm việc.
 
 

CÁC CÂU HỎI KHI LÀM THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU
·    Công ty TNHH là gì?
- Công ty TNHH là loại hình công ty mà thành viên công ty có thể là Tổ chức, Cá nhân ; số lượng thành viên góp vốn trong công ty TNHH không được vượt quá 50 người.
- Thành viên công ty TNHH chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn cam kết góp vào doanh nghiệp
- Công ty TNHH có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
- Phần vốn góp của thành viên công ty TNHH chỉ được chuyển nhượng theo quy định chặt chẽ tại Luật doanh nghiệp.
- Công ty TNHH không được phát hành cổ phần
Thành lập công ty TNHH tại Bà Rịa Vũng Tàu cần chú ý 2 loại hình sau:
- Công ty TNHH hai thành viên trở lên: là loại hình công ty TNHH mà thành viên công ty có từ hai người trở lên, và số lượng thành viên không được vượt quá 50 người
- Công ty TNHH một thành viên: Là loại hình công ty TNHH do một tổ chức hoặc một cá nhân làm Chủ sở hữu; Chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ công ty đã đăng ký.
Dịch vụ thành lập công ty tài Bà Rịa Vũng Tàu của CÔNG TY KẾ TOÁN VŨNG TÀU
TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP KẾ TOÁN VŨNG TÀU là đơn vị chyên cung cấp dịch vụ  thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn khởi nghiệp, thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và MIỄN PHÍ tại văn phòng công ty và sử dụng gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu một cách hiệu quả nhất.
Các dịch vụ dành cho Doanh nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu:
- Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Bà Rịa Vũng Tàu
- Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Bà Rịa Vũng Tàu
- Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Bà Rịa Vũng Tàu
- Dịch vụ thành lập công ty TNHH tại Bà Rịa Vũng Tàu
- Dịch vụ thành lập công ty TNHH một thành viên tại Bà Rịa Vũng Tàu
- Dịch vụ thành lập công ty TNHH hai thành viên tại Bà Rịa Vũng Tàu
- Dịch vụ thành lập công ty Cổ phần tại Bà Rịa Vũng Tàu
- Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp tư nhân tại  Bà Rịa Vũng Tàu
- Dịch vụ thành lập Hộ kinh doanh tại Bà Rịa – Vũng Tàu
- Dịch vụ kế toán tại Bà Rịa Vũng Tàu
- Dịch vụ khai báo thuế tại Bà Rịa Vũng Tàu
…Và tất cả các dịch vụ khác liên quan tới doanh nghiệp tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Điều kiện thành lập công ty TNHH tại Bà Rịa Vũng Tàu
Theo quy định tại Điều 13 Luật doanh nghiệp 2005, các cá nhân muốn thành lập công ty TNHH tại Bà Rịa Vũng Tàu phải đáp ứng được các điều kiện sau đây:
1/  Tổ chức, cá nhân Việt Nam; Tổ chức, cá nhân nước ngoài có quyền thành lập và quản lý công ty TNHH tại Việt Nam theo quy định của luật này.
2/  Tổ chức, cá nhân sau đây không được quyền thành lập và quản lý công ty TNHH tại Việt Nam:
- Cơ quan nhà nước, đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam sử dụng tài sản nhà nước để thành lập công ty TNHH kinh doanh thu lợi riêng cho cơ quan, đơn vị mình.
- Cán bộ, công chức theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức
- Sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, quân nhân quốc phòng trong các cơ quan, đơn vị thuộc Quân đội nhân dân Việt Nam;
- Cán bộ lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ trong các công ty TNHH 100% vốn sở hữu nhà nước, trừ những người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại công ty TNHH khác.
- Người chưa đủ tuổi vị thành niên; người bị hạn chế hoặc bị mất năng lực hành vi dân sự;
- Người đang chấp hành hình phạt tù hoặc bị Tòa án cấm hành nghề kinh doanh;
- Các trường hợp khác theo quy định của pháp luật về phá sản.
Thành lập công ty TNHH tại Bà Rịa Vũng Tàu cần chú ý điều gì?
Ưu điểm của công ty trách nhiệm hữu hạn
1/ Do có tư cách pháp nhân nên các thành viên trong công ty TNHH chỉ chịu trách nhiệm về các hoạt động của công ty TNHH trong phạm vi số vốn góp vào công ty nên ít gây rủi ro cho người góp vốn.
2/ Số lượng thành viên công ty TNHH không nhiều và cách thành viên thường là người quen biết, tin cậy nhau. Nên việc quản lý, điều hành công ty TNHH không quá phức tạp;
3/ Luật chuyển nhượng vốn được điều chỉnh chặt chẽ nên các thành viên góp vốn dễ dàng kiểm soát được việc thay đổi các thành viên, hạn chế sự thâm nhập của người lạ vào công ty.
Nhược điểm của công ty trách nhiệm hữu hạn
1/ Do loại hình trách nhiệm hữu hạn (có giới hạn) nên uy tín của công ty TNHH trước đối tác, bạn hàng cũng phần nào bị ảnh hưởng bởi tâm lý rủi ro khi hợp tác so với loại hình công ty khác;
2/ Công ty TNHH chịu sự quản lý chặt chẽ của pháp luật hơn là doanh nghiệp tư nhân hay công ty hợp danh
3/ Việc huy động vốn của công ty TNHH bị hạn chế do không có quyền phát hành cổ phiếu
Đặc điểm pháp lý của công ty trách nhiệm hữu hạn
- Tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Chủ sở hữu công ty là hai thực thể pháp lý riêng biệt. Trước pháp luật công ty là pháp nhân, chủ sở hữu công ty là thể nhân với các quyền và nghĩa vụ tương ứng với quyền sở hữu công ty.
- Công ty chịu trách nhiệm hữu hạn (có giới hạn theo vốn điều lệ). Thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn cam kết góp vào doanh nghiệp.
- Công ty trách nhiệm hữu hạn không được phát hành cổ phần, cổ phiếu để huy động vốn.
- Với bản chất là loại hình công ty đóng, việc chuyển nhượng vốn góp của thành viên công ty TNHH bị hạn chế, các thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn khi muốn chuyển nhượng vốn góp trước hết phải ưu tiên cho các thành viên khác trong công ty,
- Trên bảng hiệu, hóa đơn chứng từ và các giấy tờ giao dịch khác của công ty phải ghi rõ tên công ty kèm theo cụm từ “trách nhiệm hữu hạn”.
Thành lập công ty TNHH tại Bà Rịa Vũng Tàu cần vốn điều lệ bao nhiêu?
1/ Vốn điều lệ để thành lập một công ty TNHH tại Bà Rịa Vũng Tàu là bao nhiêu?
Căn cứ vào luật doanh nghiệp thì không quy định cụ thể vốn điều lệ nhất đinh để thành lập một công ty TNHH, trừ một số ngành nghề đặc biệt như kinh doanh chứng khoán, ngân hàng, cho thuê lao động, kinh doanh bất động sản… thì Nhà nước có quy định cụ thể riêng về số vốn điều lệ.
2/ Căn cứ điều 63 luật doanh nghiệp 2005 quy định như sau:
- Công ty TNHH một thành viên là doanh nghiệp do 1 tổ chức hoặc cá nhân làm chủ sở hữu
- Chủ sở hữu chịu trách nhiệm về các khoản nợ và các nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ công ty.
- Công ty TNHH một thành viên có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
- Công ty TNHH một thành viên hoặc hai thành viên không được quyền phát hành cổ phiếu.
Hiện nay, Đảng và Nhà nước đã có chế độ mở cửa và khuyến khích những ai có tài đều có thể làm kinh tế dưới nhiều hình thức kinh doanh theo quy định của pháp luật. Do vậy, Quốc hội đã thông qua Luật Doanh Nghiêp năm 2005, mở cửa rộng cho các cá nhân muốn làm kinh tế được lựa chọn theo nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau:
- Công ty TNHH một thành viên
- Công ty TNHH hai thành viên trở lên
- Công ty cổ Phần
- Công ty hợp doanh
- Doanh nghiệp tư nhân thuộc mọi thành phần kinh tế.
Có nhiều hình thức để thành lập doanh nghiệp, việc lựa chọn hình thức nào thì phụ thuộc vào từng hoàn cảnh của bạn như: Khả năng tài chính vốn, khả năng kinh doanh, trình độ quản lý và những điều kiện khác…
Chúc bạn lựa chọn được cho mình một hình thức kinh doanh phù hợp nhất.
Hồ sơ thành lập công ty TNHH tại Bà Rịa Vũng Tàu
Sau khi chuẩn bị đầy đủ thông tin cho việc thành lập công ty TNHH tại Bà Rịa Vũng Tàu, bước tiếp theo là tiến hành việc soạn hồ sơ và nộp hồ sơ tại cơ quan cấp giấy phép kinh doanh (Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu)
Khách hàng phải hoàn thiện hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu, hồ sơ bao gồm:
1/ Đơn đăng ký kinh doanh theo mẫu (Gồm  tên công ty TNHH; Địa chỉ trụ sở chính; Ngành nghề kinh doanh; Vốn điều lệ; Số điện thoại công ty; Địa chỉ chi nhánh, văn phòng đại diện nếu có…)
2/ Điều lệ công ty
3/ Danh sách thành viên góp vốn (đối với công ty TNHH 2 thành viên trở lên)
Quy trình thành lập công ty TNHH tại Bà Rịa Vũng Tàu
Chuẩn bị thông tin hồ sơ cho việc thành lập công ty TNHH tại Bà Rịa Vũng Tàu
Để thành lập công ty TNHH tại Bà Rịa Vũng Tàu, khách hàng cần chuẩn bị những tiền đề cơ bản cho việc thành lập như:
- Chuẩn bị trụ sở thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty;
- Vốn thành lập công ty: Việc lựa chọn vốn điều lệ của công ty là khá quan trọng. Vốn điều lệ công ty là số vốn do các thành viên đóng góp. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng mức vốn điều lệ phù hợp với quy mô và phương án phát triển kinh doanh của công ty TNHH, cơ cấu góp vốn và tỷ lệ phân chia quyền và lợi ích giữa các thành viên trong công ty.
- Lựa chọn người Đại diện pháp luật của công ty. Chọn chức danh cho người Đại diện là Giám đốc (Tổng giám đốc)
- Lựa chọn ngành nghề kinh doanh theo phương án kinh doanh và tham chiếu theo quy định của pháp luật đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện để thực hiện thủ tục đăng ký thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu.
- Đặt tên công ty: Tên công ty có rất nhiều ý nghĩa, nên lựa chọn đặt tên Công ty ngắn gọn, dễ nhớ, dễ phát âm. Và tiêu chí đầu tiên khi đăng ký kinh doanh là tên Công ty không được trùng hoặc gây nhầm lẫn đối với các công ty đã thành lập trước đó (trên phạm vi toàn quốc).
- Khách hàng chuẩn bị chứng minh nhân dân (hoặc Hộ chiếu) bản sao y công chứng của người đại diện và tất cả các thành viên góp vốn vào công ty.
Nộp hồ sơ thành lập công ty TNHH tại Bà Rịa Vũng Tàu
- Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ kể trên, quý khách hãy nộp tại Phòng đăng ký kinh doanh của Sở kế hoạch và đầu tư. Trong thời gian 03 ngày làm việc, nếu hồ sơ hợp lệ bạn sẽ được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh (Bản chính)
- Khắc dấu sau khi thành lập công ty TNHH tại Bà Rịa – Vũng Tàu
Khắc dấu là công việc quan trọng sau khi khách hàng nhận được Giấy chứng nhận ĐKKD. Hồ sơ khắc dấu bao gồm: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; Chứng minh thư của người đến khắc dấu.
* Trên đây là quy trình thành lập công ty TNHH tại Bà Rịa – Vũng Tàu, khách hàng có thể tham khảo và trực tiếp tiến hành đăng ký thành lập công ty TNHH tại cơ quan có thẩm quyền hoặc liên hệ với CÔNG TY TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP VŨNG TÀU để được cung cấp dịch vụ trọn gói thành lập công ty TNHH tại Bà Rịa Vũng Tàu tiết kiệm nhất.
* Dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu của chúng tôi sẽ đại diện khách hàng Soạn hồ sơ, và nộp hồ sơ cho cơ quan nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. CÔNG TY TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP VŨNG TÀU luôn mang dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.
- Để được tư vấn và tham khảo dịch vụ vui lòng liên hệ:
Di động: 0979.46.88.46 
Số bàn: (0254) 2228666  –  (0254) 2228777

 DOANH NGHIỆP CẦN LƯU Ý
        Hiện nay chúng tôi nhận được nhiều phản hồi của khách hàng trong tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về các trường hợp bị lừa gạt khi đăng ký mở công ty từ các dịch vụ Online từ xa. (VD: chuyển tiền xong cho bên dịch vụ rồi tắt máy không liên lạc được, tư vấn 1 đằng sau đóng phí 1 nẻo phát sinh thêm nhiều phi chí, không hỗ trợ các thủ tục pháp lý giấy tờ cần phải nộp trực tiếp tại cơ quan nhà nước và chủ doanh nghiệp không biết việc đó nên về sau công ty bị phạt, kiểm tra…)
          Trước tình hình trên, bắt đầu từ tháng 05/2020 chúng tôi gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi dịch vụ trọn gói thành lập công ty với các ưu đãi tốt nhất, minh bạch và an toàn nhất như sau:


- Nhân viên gặp tư vấn trực tiếp. Công ty có trụ sở và văn phòng tại TP.Vũng Tàu, TP.Bà Rịa, và Thị xã Phú Mỹ
- Hỗ trợ miễn phí tất cả các thủ tục thuế (Bao gồm cả hồ sơ phải lên thuế nộp trực tiếp và hồ sơ điện tử)
- Hoàn thành xong xuôi & bàn giao, Khách hàng hài lòng rồi mới thanh toán. Không cần đặt cọc hay thanh toán trước. 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu mở công ty tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu theo số Hotline: 0979.468846
Chúc Quý khách có một khởi đầu thuận lợi – thành công. Chúng tôi luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ, được hỗ trợ và Đồng hành cùng quý doanh nghiệp!
 
Các bài viết có thể bạn quan tâm
- Dịch vụ kế toán trọn gói chỉ từ 800.000đ
- Chữ ký số là gì, bảng giá các nhà cung cấp
- Hướng dẫn hóa đơn điện tử theo nghị định 119 
 
Các quy trình soạn thảo, nộp hồ sơ và giao nhận giấy phép đều do chúng tôi thực hiện.
Đến với chúng tôi quý khách “KHÔNG ĐI LẠI, KHÔNG CHỜ ĐỢI
Quý khách muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:
TP.Vũng tàu: 0979.468846
TP. Bà Rịa: 0979.46.88.46 - 0939.258.777
Phú Mỹ - Tân Thành: 0979.468.846
Để được tư vấn hoàn toàn miễn phí dịch vụ tư vấn thành lập chi nhánh  uy tín – giá ưu đãi nhất