Thành lập Hộ Kinh Doanh cá thể

Tại Công Ty Tư Vấn Khởi Nghiệp Vũng Tàu  bạn sẽ được tư vấn để biết khi tiến hành các bước thủ tục xin giấy phép hộ kinh doanh cá thể tại Vũng Tàu cần bắt đầu tư đâu? Cần chuẩn bị những thông tin và giấy tờ gì? Điều đặc biệt đó là Chi phí - Thời gian thực hiện ra sao? Dưới đây là báo giá chi tiết dịch vụ.


Các khoản chi phí mở Hộ Kinh Doanh cá thể tại Vũng Tàu  

PHÍ TRỌN GÓI DỊCH VỤ: 2.000.000đ bao gồm:

1. Phí tư vấn, soạn thảo hồ sơ, đi làm thủ tục nộp hồ sơ, và toàn bộ lệ phí nộp cơ quan tại Phòng đăng ký kinh doanh thành phố Vũng Tàu để ra giấy phép kinh doanh. 

2. Các thủ tục kê khai, đăng ký với cơ quan thuế ban đầu và làm kế toán nộp thuế tháng đầu tiên chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

3. Sau khi có giấy phép kinh doanh bạn phải làm thủ tục đăng ký với cơ quan Thuế quản lý tại khu vực Phường/ xã nơi đặt địa chỉ kinh doanh:

+ Tiền mua  hóa đơn GTGT (không bắt buộc): Tùy theo số lượng hóa đơn cần mua

+ Tiền đóng thuế môn bài (bắt buộc): Tuỳ thuộc vào vốn điều lệ khi đăng ký kinh doanh

+ Tiền đóng thuế khoán (bắt buộc): Sau khi chúng tôi hoàn thiện thủ tục thuế, cơ quan thuế sẽ mời chủ hộ kinh doanh tới làm việc và áp mức thuế khoán. Sau này hàng tháng/quý chủ hộ khai báo và đóng thuế theo quy định của luật Thuế nhà nước


Như vậy: Công ty tư vấn khởi nghiệp Vũng Tàu sẽ chỉ thu 2.000.000VNĐ phí dịch vụ và hỗ trợ thành lập doanh nghiệp từ A-Z (gồm tất cả các thủ tục với cơ quan cấp phép đăng ký kinh doanh và cơ quan Thuế), các lệ phí đóng nhà nước đều có hóa đơn, phiếu thu. Quý khách chỉ cần ký hồ sơ và chờ NHẬN GIẤY PHÉP NHANH CHÓNG vào hoạt động chỉ trong vài ngày làm việc.


CÁC CÂU HỎI KHI LÀM THỦ TỤC THÀNH LẬP HỘ KINH DOANH TẠI VŨNG TÀU

Hộ kinh doanh là gì?

Theo hướng dẫn tại Nghị định 78/2015/NĐ-CP 14/9/2015 ngày thì: Hộ kinh doanh do một cá nhân hoặc một nhóm người gồm các cá nhân là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, hoặc một hộ gia đình làm chủ, chỉ được đăng ký kinh doanh tại một địa điểm, sử dụng dưới mười lao động và chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình đối với hoạt động kinh doanh.

Quy mô của hộ kinh doanh tại Vũng Tàu ra sao?

- Quy mô của hộ kinh doanh là loại hình nhỏ nhất Quy mô gọn nhẹ, chế độ chứng từ sổ sách kế toán đơn giản, phù hợp với cá nhân, nhóm cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ. Không có tư cách pháp nhân như các loại hình như Doanh nghiệp tư nhân, Công ty TNHH, Công ty cổ phần...

Chi phí trọn gói để mở Hộ kinh doanh tại Vũng Tàu?

- Chi phí trọn gói chúng tôi cung cấp chỉ với 2.000.000đ (hoàn thiện tất cả các thủ tục ra giấy phép kinh doanh và thủ tục đăng ký với cơ quan thuế)

Cần cung cấp giấy tờ gì khi mở Hộ kinh doanh tại Vũng Tàu?

- Chúng tôi chỉ cần quý khách hàng cung cấp Chứng minh nhân dân (hoặc căn cước) photocoppy công chứng 2 bản, và cung cấp thông tin. Phần còn lại chúng tôi sẽ làm từ a-z

Hộ kinh doanh đóng thuế có cao không, khai báo thuế như thế nào?

- Đối với loại hình hộ kinh doanh sẽ đăng ký và khai báo theo hình thức thuế Khoán, thủ tục đơn giản và chi phí đóng thuế thấp hơn so với các loại hình khác. Mức đóng thuế tuỳ thuộc vào từng nhóm ngành nghề và vốn điều lệ đăng ký ban đầu. Chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

- Khai báo thuế theo tháng/ quý dựa trên các form mẫu quy định của tổng cục thuế và cơ quan thuế sở tại. Hình thức khai báo Online hoặc nộp trực tiếp tại cơ quan thuế quản lý.

- Chúng tôi có cung cấp dịch vụ khai báo thuế trọn gói cho loại hình hộ kinh doanh chi phí chỉ từ 200.000đ/ tháng

Hộ kinh doanh tại Vũng Tàu có xuất được hoá đơn không?

- Hộ kinh doanh xuất hoá đơn bán lẻ, hoặc hoá đơn bán hàng trực tiếp. Còn trường hợp muốn xuất hoá đơn VAT thì phải đăng ký với cơ quan thuế và phải chịu % thuế GTGT theo mỗi tờ hoá đơn xuất ra cho khách hàng tuỳ theo ngành nghề kinh doanh đã đăng ký ban đầu.

Các dịch vụ dành cho Doanh nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu:

- Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Bà Rịa Vũng Tàu

- Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Bà Rịa Vũng Tàu

- Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Bà Rịa Vũng Tàu

- Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp tư nhân tại  Bà Rịa Vũng Tàu

- Dịch vụ thành lập Hộ kinh doanh tại Bà Rịa – Vũng Tàu

- Dịch vụ kế toán tại Bà Rịa Vũng Tàu

- Dịch vụ khai báo thuế tại Bà Rịa Vũng Tàu

…Và tất cả các dịch vụ khác liên quan tới doanh nghiệp tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu


Quy trình mở Hộ Kinh Doanh tại Vũng Tàu

Chuẩn bị thông tin hồ sơ cho việc thành lập 

- Chuẩn bị địa chỉ kinh doanh

- Vốn thành lập công ty

- Lựa chọn người Đại diện hộ kinh doanh

- Lựa chọn ngành nghề kinh doanh

- Đặt tên hộ kinh doanh

- Khách hàng chuẩn bị chứng minh nhân dân (hoặc Hộ chiếu) bản sao y công chứng của người đại diện và tất cả các thành viên góp vốn vào công ty.

* Dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu của chúng tôi sẽ đại diện khách hàng Soạn hồ sơ, và nộp hồ sơ cho cơ quan nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. CÔNG TY TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP VŨNG TÀU luôn mang dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

- Để được tư vấn và tham khảo dịch vụ vui lòng liên hệ:

Di động/zalo: 0979.46.88.46 

Số bàn: (0254) 2228666  –  (0254) 2228777
Các quy trình soạn thảo, nộp hồ sơ và giao nhận giấy phép đều do chúng tôi thực hiện.

Đến với chúng tôi quý khách “KHÔNG ĐI LẠI, KHÔNG CHỜ ĐỢI

Quý khách muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

TP.Vũng tàu: 0979.468846

TP. Bà Rịa: 0979.46.88.46 - 0939.258.777

Phú Mỹ - Tân Thành: 0979.468.846

Để được tư vấn hoàn toàn miễn phí dịch vụ tư vấn thành lập chi nhánh  uy tín – giá ưu đãi nhất