Dịch Vụ Thay Đổi Giấy Phép Kinh Doanh Bà Rịa Vũng Tàu

Kế toán Vũng Tàu M.I.T cung cấp dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh đầy đủ và chính xác, bao gồm quá trình hoàn tất hồ sơ và thủ tục thay đổi tên công ty, địa chỉ trụ sở, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ.

DỊCH VỤ THAY ĐỔI GIẤY PHÉP KINH DOANH BÀ RỊA VŨNG TÀU TRỌN GÓI PHÍ DỊCH VỤ CHỈ 500.000Đ

Khách hàng được cam kết bàn giao giấy phép kinh doanh tận nơi mà không phải lo lắng về việc phát sinh chi phí không mong muốn.

Với Kế toán Vũng Tàu M.I.T, khách hàng sẽ được hưởng một dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất để giúp cho các doanh nghiệp thực hiện việc thay đổi đăng ký kinh doanh của mình một cách thuận tiện và an toàn nhất.

 

Xem thêm: Quy Trình/ Thủ Tục Thay Đổi Giấy Phép Kinh Doanh Bà Rịa Vũng Tàu Mới Nhất

CÁC TRƯỜNG HỢP CẦN THAY ĐỔI GIẤY PHÉP KINH DOANH BÀ RỊA VŨNG TÀU

Thay đổi thông tin đăng ký kinh doanh là một trong những thủ tục pháp lý cần thiết để các doanh nghiệp có thể điều chỉnh hoạt động của mình cho phù hợp với yêu cầu kinh doanh và thị trường.

Các thông tin thường được thay đổi gồm tên công ty, địa chỉ trụ sở, thành viên/cổ đông, người đại diện theo pháp luật, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh…

Để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, Kế toán Vũng Tàu M.I.T cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh Bà Rịa Vũng Tàu với một số nội dung phổ biến, bao gồm cả những chi phí trọn gói đã bao gồm lệ phí nhà nước. Bảng phí dịch vụ này áp dụng trên toàn hệ thống của Kế toán Vũng Tàu M.I.T.

BẢNG CHI PHÍ CHI TIẾT DỊCH VỤ THAY ĐỔI GIẤY PHÉP KINH DOANH BÀ RỊA VŨNG TÀU TRỌN GÓI

 • Dịch vụ thay đổi tên công ty: 1.450.000đ (Bao gồm GPKD và con dấu mới).
 • Dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty cùng huyện: 1.000.000đ (Bao gồm GPKD mới).
 • Dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty khác quận: 1.450.000đ (Bao gồm GPKD mới).
 • Dịch vụ thay đổi người đại diện pháp luật: 1.000.000đ (Bao gồm GPKD mới).
 • Dịch vụ thay đổi, tăng vốn điều lệ: 1.000.000đ (Bao gồm GPKD mới).
 • Dịch vụ thay đổi thành viên công ty TNHH: 1.200.000đ (Bao gồm GPKD mới).
 • Dịch vụ thay đổi cổ đông công ty cổ phần: 1.000.000đ (Bao gồm hồ sơ thay đổi cổ đông đúng quy định pháp luật).
 • Dịch vụ chuyển đổi loại hình doanh nghiệp: Thỏa thuận (Bao gồm GPKD và con dấu mới).
 • Dịch vụ thay đổi các thông tin số điện thoại, email, fax, website…: 1.000.000đ (Bao gồm GPKD mới).
 • Dịch vụ thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh: 1.000.000đ (Bao gồm giấy xác nhận thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp).

Với những dịch vụ trên, Kế toán Vũng Tàu M.I.T cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp đơn giản và tiện lợi để thực hiện các thủ tục pháp lý.

THỜI GIAN HOÀN THÀNH THỦ TỤC THAY ĐỔI GIẤY PHÉP KINH DOANH BÀ RỊA VŨNG TÀU

Doanh nghiệp có thể lựa chọn một trong hai gói dịch vụ của Kế toán Vũng Tàu M.I.T phù hợp với nhu cầu của mình. Gói đầu tiên là Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh Bà Rịa Vũng Tàu trọn gói, trong đó Kế toán Vũng Tàu M.I.T cam kết bàn giao Giấy phép kinh doanh (GPKD) cho khách hàng trong vòng 5-7 ngày làm việc.

Trong khoảng thời gian này, Kế toán Vũng Tàu M.I.T sẽ tư vấn thông tin thay đổi, soạn hồ sơ và trình doanh nghiệp ký trong một ngày. Tiếp theo là ba ngày để Sở KH&ĐT xét duyệt và cấp GPKD mới. Cuối cùng, Kế toán Vũng Tàu M.I.T sẽ bàn giao GPKD và con dấu (nếu có) tận nơi cho khách hàng trong một ngày.

Gói thứ hai là Dịch vụ nhanh, trong đó Kế toán Vũng Tàu M.I.T cam kết bàn giao GPKD cho khách hàng trong vòng 1-2 ngày làm việc. Điều đặc biệt là Kế toán Vũng Tàu M.I.T còn cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh Bà Rịa Vũng Tàu siêu nhanh, bàn giao GPKD mới và con dấu (nếu có) trong vòng 24 hoặc 48 giờ đồng hồ.

Nếu doanh nghiệp cần thay đổi giấy phép kinh doanh Bà Rịa Vũng Tàu một cách nhanh chóng, hãy liên hệ ngay với Kế toán Vũng Tàu M.I.T để được tư vấn và báo phí cụ thể.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CẦN CUNG CẤP ĐỂ THAY ĐỔI GIẤY PHÉP KINH DOANH BÀ RỊA VŨNG TÀU

Khi sử dụng dịch vụ thay đổi Giấy phép kinh doanh Bà Rịa Vũng Tàu (GPKD) tại Kế toán Vũng Tàu M.I.T, quý khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin sau:

 1. Bản chụp hoặc scan mới nhất của GPKD của công ty.
 2. Các thông tin dự kiến sẽ thay đổi trên giấy phép kinh doanh.
 3. Bản sao hợp lệ của chứng minh nhân dân (CMND), căn cước công dân (CCCD) hoặc hộ chiếu đối với dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật, thay đổi thành viên góp vốn (đối với công ty TNHH có 2 thành viên trở lên), thay đổi cổ đông sáng lập (đối với công ty cổ phần) và thay đổi chủ sở hữu (đối với công ty TNHH 1 thành viên).

Với những thông tin này, Kế toán Vũng Tàu M.I.T sẽ thực hiện thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh Bà Rịa Vũng Tàu cho công ty của quý khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Chúng tôi cam kết đảm bảo tính chính xác và bảo mật cao nhất cho mọi thông tin của khách hàng. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

QUY TRÌNH – THỦ TỤC THỰC HIỆN DỊCH VỤ THAY ĐỔI GIẤY PHÉP KINH DOANH BÀ RỊA VŨNG TÀU NHƯ THẾ NÀO?

Để thực hiện việc thay đổi giấy phép kinh doanh Bà Rịa Vũng Tàu, các bước cụ thể như sau:

 • Đầu tiên, cần tư vấn và kiểm tra các nội dung cần thay đổi trong đăng ký kinh doanh, như tên công ty, ngành nghề kinh doanh và các thông tin khác.
 • Sau đó, chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ gồm: Thông báo thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, các quyết định, biên bản họp (tùy theo loại hình doanh nghiệp), giấy ủy quyền, các giấy tờ liên quan khác.
 • Doanh nghiệp cần đến trực tiếp để ký và xác nhận hồ sơ tại địa điểm được chỉ định.
 • Sau đó, nộp hồ sơ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư.
 • Tiếp theo, theo dõi tiến trình xử lý và chờ nhận kết quả thông báo hồ sơ đã được duyệt hay chưa.
 • Nếu có yêu cầu liên quan đến con dấu hoặc thuế, người đại diện của doanh nghiệp cần thực hiện thủ tục liên quan.
 • Cuối cùng là nhận lại giấy phép kinh doanh, con dấu (nếu có) được trao tận nơi.

Với các bước cụ thể này, doanh nghiệp sẽ tiến hành thay đổi giấy phép kinh doanh một cách đầy đủ và chính xác để có thể tiếp tục hoạt động kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật.

LÝ DO DOANH NGHIỆP NÊN THAY ĐỔI GIẤY PHÉP KINH DOANH BÀ RỊA VŨNG TÀU

Dịch vụ của Kế toán Vũng Tàu M.I.T đem lại nhiều lợi ích đáng giá cho doanh nghiệp.

Đầu tiên, quý khách hàng sẽ không cần phải mất thời gian đi lại nhiều do chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ, cam kết không có chi phí phát sinh bất kỳ.

Thứ hai, việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi giúp tiết kiệm chi phí đáng kể. Quý khách chỉ cần trả một lần duy nhất và chúng tôi sẽ hoàn thành mọi thủ tục cần thiết. Hồ sơ cũng được cung cấp đơn giản, thủ tục xử lý nhanh chóng và an tâm với các phát sinh trong quá trình làm hồ sơ.

Ngoài ra, quý khách còn được tư vấn và hỗ trợ kịp thời bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Các dịch vụ đi kèm với chi phí ưu đãi cũng được cung cấp để mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, hơn cả những lợi ích trên, chúng tôi xem khách hàng như là một người bạn đồng hành xuyên suốt và bền vững trong tương lai. Bằng cách lựa chọn dịch vụ của Kế toán Vũng Tàu M.I.T, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc liên quan đến thay đổi giấy phép kinh doanh.

Nếu quý khách hàng muốn tối ưu hóa thời gian thực hiện thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh Bà Rịa Vũng Tàu, Kế toán Vũng Tàu M.I.T có dịch vụ nhanh, hoàn thành thủ tục đăng ký trong vòng 1-2 ngày làm việc. Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi tại trụ sở Tp. Vũng Tàu theo số điện thoại 0979.468846 hoặc 0254.2228666, hoặc tại Bà Rịa & Phú Mỹ qua số điện thoại 0979.468846 – 0858.072.072 hoặc 0254.2228777 để được hỗ trợ.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THAY ĐỔI GIẤY PHÉP KINH DOANH BÀ RỊA VŨNG TÀU

Câu hỏi 1: Quy trình thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh tại Bà Rịa Vũng Tàu yêu cầu cung cấp thông tin gì?

Trả lời: Quý khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin sau khi đăng ký dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh Bà Rịa Vũng Tàu:

 • Bản chụp/scan Giấy phép kinh doanh mới nhất.
 • Thông tin dự kiến thay đổi trên Giấy phép kinh doanh
 • Bản sao hợp lệ của CMND/CCCD/Hộ chiếu đối với trường hợp thay đổi người đại diện theo pháp luật, thành viên, cổ đông.

Kế toán Vũng Tàu M.I.T sẽ hoàn thiện hồ sơ và thủ tục cần thiết để bàn giao lại Giấy phép kinh doanh Bà Rịa Vũng Tàu tận nơi cho quý khách hàng.


Câu hỏi 2: Có cần phải thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu sau khi hoàn thành thủ tục không?

Trả lời: Có, khi có các thay đổi về thông tin như tên, địa chỉ công ty, ngành nghề kinh doanh hoặc người đại diện pháp luật, doanh nghiệp cần phải thông báo cho Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư tại nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính trong vòng 10 ngày kể từ ngày thay đổi, theo quy định tại Khoản 2, Điều 30, Luật Doanh nghiệp 2020.

Về câu hỏi thay đổi ngành nghề kinh doanh, có thể thực hiện bổ sung hoặc xóa bỏ các ngành nghề không cần thiết trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Việc này sẽ không ảnh hưởng đến nội dung trên giấy phép kinh doanh, và khi hoàn tất thủ tục, doanh nghiệp sẽ nhận được Giấy chứng nhận thay đổi giấy phép kinh doanh Bà Rịa Vũng Tàu thay vì Giấy phép kinh doanh mới.


THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY DỊCH VỤ THAY ĐỔI GIẤY PHÉP KINH DOANH BÀ RỊA VŨNG TÀU

Không chỉ cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh Bà Rịa Vũng Tàu trọn gói dành cho công ty/doanh nghiệp, kế toán Vũng Tàu M.I.T còn thực hiện và cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại các huyện của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, bao gồm:

Chúng tôi cam kết luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THAY ĐỔI GIẤY PHÉP KINH DOANH BÀ RỊA VŨNG TÀU

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi bạn cần thay đổi giấy phép kinh doanh tại Bà Rịa Vũng Tàu và Kế Toán Vũng Tàu M.I.T sẽ giúp bạn giải đáp:

Câu hỏi 1. Chi phí thay đổi đăng ký giấy phép kinh doanh tại Kế Toán Vũng Tàu M.I.T là bao nhiêu?

Trả lời: Để hoàn thành thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh Bà Rịa Vũng Tàu, bạn có thể sử dụng dịch vụ của Kế Toán Vũng Tàu M.I.T với chi phí là 500.000đ.


Câu hỏi 2. Thời gian thực hiện thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh là bao lâu?

Trả lời: Khi đã nộp hồ sơ và Sở Kế hoạch và Đầu tư đã xét duyệt hồ sơ hợp lệ và cấp giấy phép kinh doanh mới, Kế Toán Vũng Tàu M.I.T sẽ giao giấy phép tận nơi cho bạn chỉ trong khoảng thời gian từ 3-4 ngày.


Câu hỏi 3. Những thông tin nào có thể được thay đổi trên giấy phép kinh doanh?

Trả lời: Nếu bạn cần phải thay đổi giấy phép kinh doanh Bà Rịa Vũng Tàu, bạn cần làm thủ tục thay đổi GPKD bao gồm: tên công ty, địa chỉ trụ sở, ngành nghề, vốn điều lệ, cổ đông/thành viên, đại diện pháp luật và loại hình công ty.


Câu hỏi 4. Có cần phải đi công chứng hoặc chuẩn bị nhiều hồ sơ không?

Trả lời: Nếu sử dụng dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh Bà Rịa Vũng Tàu của Kế Toán Vũng Tàu M.I.T, bạn không cần mất thời gian đi công chứng hay chuẩn bị quá nhiều hồ sơ, giấy tờ. Kế Toán Vũng Tàu M.I.T sẽ thực hiện tất cả các việc này thay bạn.


Câu hỏi 5. Liệu Kế Toán Vũng Tàu M.I.T có tư vấn thay đổi đăng ký giấy phép kinh doanh cho tôi không?

Trả lời: Đương nhiên rồi! Ngoài việc cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh Bà Rịa Vũng Tàu trọn gói, Kế Toán Vũng Tàu M.I.T cũng cung cấp đầy đủ thông tin và tư vấn miễn phí để giúp bạn thực hiện thủ tục một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Hãy liên hệ với Kế Toán Vũng Tàu M.I.T tại số trụ sở Tp. Vũng Tàu 0979.468846 hoặc 0254.2228666, số tại Bà Rịa & Phú Mỹ 0979.468846 – 0858.072.072 hoặc 0254.2228777 để được hỗ trợ.


Thời điểm cần phải thực hiện thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bà Rịa Vũng Tàu phụ thuộc vào mỗi giai đoạn và định hướng phát triển kinh doanh của doanh nghiệp. Theo quy định hiện tại, nếu có sự thay đổi các nội dung trên Giấy phép kinh doanh thì phải thực hiện thủ tục thay đổi.

Kế Toán Vũng Tàu M.I.T cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh Bà Rịa Vũng Tàu nhanh chóng. Để tránh các phát sinh không mong muốn sau khi hoàn thành thủ tục này, Kế Toán Vũng Tàu M.I.T luôn sẵn sàng và hỗ trợ tư vấn miễn phí toàn bộ thông tin cần thiết trước khi thực hiện đăng ký thay đổi.

THỦ TỤC, HỒ SƠ THAY ĐỔI GIẤY PHÉP KINH DOANH BÀ RỊA VŨNG TÀU QUA MẠNG

Thay đổi giấy phép kinh doanh Bà Rịa Vũng Tàu với phương thức nộp hồ sơ trực tuyến là một lựa chọn mới hơn so với phương thức nộp hồ sơ trực tiếp. Tuy nhiên, phương thức này lại có nhiều ưu điểm như sau:

 • Bạn có thể tự do sắp xếp thời gian nộp hồ sơ mà không phụ thuộc vào giờ làm việc của cơ quan hành chính.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, chờ đợi.
 • Giúp quản lý và lưu trữ hồ sơ, cơ sở dữ liệu cho doanh nghiệp và cả cơ quan hành chính.
 • Hạn chế tình trạng quá tải trong việc nộp và nhận hồ sơ tại bộ phận một cửa.

Ngoài ra, bạn có thể nộp hồ sơ thay đổi Giấy phép kinh doanh Bà Rịa Vũng Tàu qua mạng theo 2 cách:

Cách 1: Sử dụng tài khoản đăng ký kinh doanh

Bạn có thể đăng ký tài khoản tại dangkykinhdoanh.gov.vn.

Lưu ý: Trong trường hợp ủy quyền nộp hồ sơ, văn bản ủy quyền cần có thông tin của người ủy quyền.

Cách 2: Sử dụng chữ ký số (token)

Bạn phải làm thủ tục mua chữ ký số điện tử.

Sau khi hồ sơ được nộp và xác nhận hợp lệ, bạn sẽ nhận được giấy biên nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng. Bạn chỉ cần mang giấy biên nhận này đến trực tiếp cơ quan đăng ký kinh doanh để nhận kết quả.

Nếu hồ sơ không hợp lệ, Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ gửi chi tiết những nội dung cần sửa đổi, bổ sung. Bạn chỉ cần điều chỉnh hồ sơ và nộp lại.

Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh Bà Rịa Vũng Tàu của chúng toi. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi tại trụ sở Tp. Vũng Tàu theo số điện thoại 0979.468846 hoặc 0254.2228666, hoặc tại Bà Rịa & Phú Mỹ qua số điện thoại 0979.468846 – 0858.072.072 hoặc 0254.2228777 để được hỗ trợ.

Đánh giá
Thành lập công ty Vũng Tàu

Chia sẻ bài viết này:

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng để lại thông tin, Công ty Kế Toán Vũng Tàu M.I.T sẽ gọi lại ngay.

Thành Lập Công Ty Vũng Tàu MIT
Đánh giá