Bảng giá dịch vụ kế toán, đại lý thuế trọn gói tại Bà Rịa Vũng Tàu

Bảng giá dịch vụ kế toán, đại lý thuế trọn gói tại Bà Rịa Vũng Tàu

Kính gửi quý công ty/doanh nghiệp bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Công Ty TNHH Kế Toán Vũng Tàu M.I.T Trong hơn 10 năm qua, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói (bao gồm báo cáo thuế) tại Bà Rịa – Vũng Tàu cho hơn 1000+ doanh nghiệp. Dịch vụ này được cung cấp bởi Kế Toán Vũng Tàu M.I.T và hiện đang nhận được sự tin tưởng từ các khách hàng vì tính chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp chỉ từ 500.000đ.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KẾ TOÁN, ĐẠI LÝ THUẾ TRỌN GÓI TẠI BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Với bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói mà chúng tôi cung cấp, mỗi doanh nghiệp sẽ có 1 kế toán viên phụ trách mảng thuế và tư vấn các vấn đề kế toán, bảo hiểm để đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp diễn ra thuận lợi.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KẾ TOÁN, ĐẠI LÝ THUẾ TRỌN GÓI TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KẾ TOÁN, ĐẠI LÝ THUẾ TRỌN GÓI TẠI BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Nhiệm vụ của Kế toán Vũng Tàu M.I.T khi cung cấp dịch vụ kế toán

1. Cung cấp tư vấn miễn phí về việc sử dụng hóa đơn đầu vào và đầu ra hợp lý.
2. Tiếp nhận các chứng từ kế toán và hóa đơn tại nơi khách hàng.
3. Phân loại và kiểm tra tính hợp lệ của các chứng từ gốc.
4. Cân đối thuế GTGT đầu vào và đầu ra.
5. Lập tờ khai báo cáo thuế, khai báo thuế TNCN và tạm tính thuế TNDN.
6. Nộp báo cáo thuế đúng theo quy định của cơ quan thuế.
7. Hoàn thiện chứng từ và lập sổ sách kế toán, bao gồm:

 • Lập các chứng từ kế toán như nhập, xuất, thu, chi.
 • Lập các sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm, sổ kho hàng hóa, phải thu và phải trả.
 • Lập các mẫu biểu phân bổ, khấu hao theo quy định.
 • Lập sổ cái cho các tài khoản.
 • Lập sổ nhật ký chung.
 • Lập quyết toán thuế TNDN và thuế TNCN.

8. Lập báo cáo tài chính cuối năm.

Khách hàng cần cung cấp gì khi sử dụng dịch vụ kế toán – báo cáo thuế

Với bảng giá dịch vụ kế toán mà chúng tôi triển khai khi khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán – báo cáo thuế, khách hàng cần phải cung cấp những thông tin và tài liệu quan trọng để đảm bảo việc tính toán thuế của mình được chính xác và hiệu quả.

Để giúp quý khách hàng đơn giản hóa quá trình này, M.I.T Group chỉ yêu cầu bạn cung cấp 2 thông tin đơn giản gồm: hóa đơn đầu vào và đầu ra cùng với thiết bị chữ ký số để chúng tôi có thể nộp báo cáo thuế qua mạng.

Cam kết trách nhiệm của chúng tôi khi cung cấp dịch vụ kế toán thuế

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kế toán trọn gói tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói của M.I.T Group cam kết chịu trách nhiệm để đảm bảo khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi hiểu rằng tính kịp thời và trách nhiệm là những yếu tố quan trọng nhất để giúp khách hàng có thể đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Để đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng, với nội dung đã liệt kê chi tiết trong bảnh báo giá dịch vụ kế toán trọn gói chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ các công việc như sắp xếp, phân loại chứng từ, lập và bàn giao các loại sổ sách kế toán theo đúng quy định và chuẩn mực hiện hành.

Chúng tôi cũng sẽ soạn thảo các văn bản, tài liệu theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền khi thực hiện nội dung dịch vụ kế toán và chịu trách nhiệm trên tất cả các chứng từ, hồ sơ, báo cáo tài chính, báo cáo kế toán do Kế toán Vũng Tàu M.I.T thực hiện trên cơ sở số liệu chứng từ hóa đơn hợp lệ theo quy định của pháp luật.

Với bảng giá dịch vụ kế toán này, chúng tôi cam kết khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng rằng M.I.T Group sẽ là đối tác đáng tin cậy giúp bạn giải quyết các vấn đề kế toán – báo cáo thuế một cách hiệu quả nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu

 • Chúng tôi cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm và chi trả mọi khoản phạt do cơ quan nhà nước áp dụng đối với khách hàng gặp sai sót trong hồ sơ, chứng từ. Đây là trách nhiệm của Kế toán Vũng Tàu M.I.T để bảo vệ quyền lợi và sự tin tưởng của khách hàng. Nếu nguyên nhân phát sinh từ chúng tôi chúng tôi sẽ không thu thêm phụ phí mà sẽ là người trực tiếp chịu trách nhiệm và khối lượng công việc trong bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi đã tư vấn và ký kết hợp đồng.
 • Chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự tiện lợi và tối ưu cho khách hàng. Vì vậy, chuyên viên của Kế toán Vũng Tàu M.I.T sẽ thường xuyên đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng để nhận các chứng từ mỗi tháng hoặc mỗi quý. Như vậy, khách hàng không cần phải mất thời gian và tiền bạc để di chuyển hay chuyển phát nhanh.
 • Kế toán Vũng Tàu M.I.T coi việc cung cấp thông tin là điều rất quan trọng và có thể giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến kê khai thuế. Vì thế, chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ email của bạn cho cơ quan thuế. Bằng cách này, khách hàng có thể chủ động tiếp cận các thông tin, vấn đề liên quan đến kê khai thuế từ cơ quan thuế một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Chúng tôi rất coi trọng bảo vệ thông tin kế toán của khách hàng. Ngay cả khi hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán đã kết thúc, chúng tôi vẫn sẽ giữ bảo mật thông tin của khách hàng. Điều này là để đảm bảo an toàn cho các thông tin kế toán và tránh những rủi ro tiềm ẩn.

Không chỉ tập cung cấp bảng giá dịch vụ kế toán tại Bà Rịa – Vũng Tàu, chúng tôi còn triển khai ở những khu vực khác, bao gồm:

 • Bảng giá dịch vụ kế toán tại Đất Đỏ; Phú Mỹ; Châu Đức; Long Điền; Long Hải; Xuyên Mộc; Côn Đảo…

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói kết hợp với bảng báo giá thành lập công ty chi tiết với phí dịch vụ chỉ 500.000đ (Xem thêm tại đây: Bảng giá thành lập công ty Bà Rịa – Vũng Tàu).

Với bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Bà Rịa – Vũng Tàu của chúng tôi sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào, trừ khi số lượng chứng từ vượt quá số gói đã cam kết trong hợp đồng đã ký kết. Khi đó, kế toán Vũng Tàu M.I.T Group sẽ tư vấn thêm gói bảng giá dịch vụ kế toán phù hợp tại thời điểm phát sinh chứng từ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thành lập công ty Vũng Tàu

Chia sẻ bài viết này:

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng để lại thông tin, Công ty Kế Toán Vũng Tàu M.I.T sẽ gọi lại ngay.

Thành Lập Công Ty Vũng Tàu MIT