Kế toán công ty

Kế toán công ty

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ KẾ TOÁN

Sổ sách kế toán thuế luôn là vấn đề đau đầu đối với các chủ Doanh nghiệp. Nhất là với những Công ty mới thành lập, hay những Công ty vừa và nhỏ. Sau đây là những khó khăn thường gặp nhất khi thuê một nhân viên kế toán làm việc tại công ty:

 • Vấn đề chuyên môn: Chủ doanh nghiệp khó đánh giá năng lực và trình độ chuyên môn của nhân viên kế toán cao hay thấp, có kinh nghiệm hay không? làm có đúng hay không?
 • Trách nhiệm: Nhân sự kế toán thường làm 1 thời gian rồi nghỉ việc. Làm sổ sách & khai báo qua loa hoặc không có kinh nghiệm. Thay đổi người khác vào lại không nắm bắt được sổ sách người cũ để lại rất dễ sai sót trong việc khai báo Thuế. Khi cơ quan Thuế kiểm tra không giải trình được bị phạt mà vẫn không có hướng giải quyết triệt để.
 • Tốn chi phí cao: Trả lương trung bình 1 nhân viên kế toán từ 7 đến 10 triệu/tháng, đóng BHXH & các chế độ khác để giữ nhân sự..

– Thấu hiểu được những vấn đề trên của chủ doanh nghiệp. Công ty Kế toán Vũng Tàu cung cấp dịch vụ Kế toán Thuế trọn gói chỉ từ 600.000đ/ tháng cho hàng trăm khách hàng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với chi phí rẻ hơn nhiều lần so với việc thuê nhân viên làm cố định và đội ngũ Kế toán thuế có chuyên môn cao – kinh nghiệm nhiều năm, có hợp đồng & các điều khoản cam kết giữa 2 bên. Doanh nghiệp của bạn hoàn toàn yên tâm tin tưởng và dành trọn thời gian để tập trung phát triển kinh doanh công ty.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ

 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tùy vào số lượng hóa đơn phát sinh và khối lượng công việc. Chỉ từ 600.000đ/ tháng. Bạn đã có thể yên tâm giao phó cho chúng tôi để toàn tâm phát triển công ty.
 • Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ & trách nhiệm trong hợp đồng ký kết giữa 2 bên. Để được tư vấn & ký hợp đồng vui lòng liên hệ số Hotline: 0979468846. Công Ty Kế toán Vũng Tàu hân hạnh được phục vụ Quý khách.

NỘI DUNG CÔNG VIỆC

 1. Nhận hóa đơn, chứng từ kế toán tận nơi;
 2. Miễn phí tư vấn sử dụng hóa đơn đầu vào, đầu ra hợp lý;
 3. Phân loại, kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ gốc;
 4. Cân đối thuế GTGT đầu vào, đầu ra;
 5. Lập tờ khai báo cáo thuế, khai báo thuế TNCN, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, tạm tính thuế TNDN;
 6. Nộp báo cáo thuế lên cơ quan thuế theo quy định;
 7. Hoàn thiện chứng từ và lập sổ sách kế toán, cụ thể:
 • Lập các chứng từ kế toán: nhập, xuất, thu, chi;
 • Lập các sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm, sổ kho hàng hóa, phải thu, phải trả;
 • Lập các mẫu biểu phân bổ, khấu hao… theo quy định;
 • Lập sổ cái các tài khoản;
 • Lập sổ nhật ký chung;
 • Lập quyết toán thuế TNDN, thuế TNCN.

8. Lập báo cáo tài chính cuối năm.

***Lưu ý
Kể từ ngày 05/12/2020 Nghị định 125 về mức phạt chậm nộp tờ khai và các sai phạm về hóa đơn chính thức được ban hành và áp dụng bởi cơ quan thuế. Do đó mức phạt cho 1 tờ khai báo cáo thuế lên tới từ 2.000.000 – 25.000.000 VNĐ (cao hơn nhiều so với trước đây là 700.000 – 3.500.000 VNĐ/ tờ khai). Các doanh nghiệp hãy lưu ý báo cáo đúng thời hạn để tránh bị phạt.

TRÁCH NHIỆM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ kế toán, Công Ty Kế Toán Vũng Tàu hiểu rằng vấn đề quan trọng nhất trong việc cung cấp dịch vụ kế toán thuế là tính kịp thời và trách nhiệm đối với khách hàng. Vì vậy khi hai bên ký kết hợp đồng dịch vụ kế toán, chúng tôi luôn cam kết:

1. Chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ các công việc sau:

 • Sắp xếp, phân loại chứng từ;
 • Lập và bàn giao các loại sổ sách kế toán như: sổ chi tiết các tài khoản, sổ tổng hợp… theo đúng quy định và chuẩn mực kế toán hiện hành.

2. Soạn thảo các văn bản, tài liệu theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.
3. Chịu trách nhiệm trên tất cả các chứng từ, hồ sơ, báo cáo tài chính, báo cáo kế toán do Công ty Kế Toán Vũng Tàu thực hiện trên cơ sở số liệu, chứng từ do khách hàng cung cấp (chứng từ hóa đơn hợp lệ theo quy định của pháp luật).
4. Chịu trách nhiệm giải trình hồ sơ kế toán thuế khi cơ quan nhà nước có yêu cầu về số liệu kế toán do Công ty Kế Toán Vũng Tàu thực hiện.
5. Chịu trách nhiệm chi trả toàn bộ các khoản phạt trường hợp khách hàng bị cơ quan nhà nước xử phạt do sai sót hồ sơ, chứng từ được thực hiện bởi Công ty Kế Toán Vũng Tàu.
6. Định kỳ mỗi tháng hoặc mỗi quý, nhân viên chúng tôi sẽ đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng để nhận chứng từ (hoặc có thể chụp ảnh/scan gửi zalo). Vậy nên, khách hàng không phải mất thời gian di chuyển và chi phí chuyển phát nhanh.
7. Khách hàng có thể chủ động tiếp nhận trực tiếp các thông tin, vấn đề về kê khai thuế từ cơ quan thuế, bởi Công ty Kế Toán Vũng Tàu sẽ cung cấp địa chỉ email của bạn cho cơ quan thuế;
8. Chịu trách nhiệm bảo mật thông tin kế toán của khách hàng, ngay cả khi kết thúc hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán.

GIẢI ĐÁP CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Công ty không xuất hoá đơn có phải nộp báo cáo thuế không?

 • CÓ – Theo quy định, dù không phát sinh hóa đơn đầu ra, đầu vào thì doanh nghiệp vẫn phải nộp báo cáo thuế theo các kỳ kê khai và báo cáo tài chính cuối năm. Mức phạt chậm nộp tờ khai áp dụng theo nghị định 125. Từ 2.000.000đ – 25.000.000đ/ tờ khai.

2. Tôi có thể gọi Công ty Kế Toán Vũng Tàu khi tôi gặp các vấn đề không hiểu về thuế và hóa đơn không?

 • CÓ – Ngay sau khi ký hợp đồng, chuyên viên kế toán của chúng tôi sẽ lập tức theo dõi và xử lý hồ sơ của công ty bạn. Đồng thời, trong quá trình hoạt động chúng tôi sẽ lập Group Zalo để nhân viên kế toán sẽ trao đổi, tư vấn & hỗ trợ tất cả các vấn đề liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp, cũng như

3. Công ty Kế Toán Vũng Tàu có chịu trách nhiệm nếu làm sai báo cáo của tôi?

 • CÓ – Công ty Kế Toán Vũng Tàu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu báo cáo thuế, báo cáo tài chính của khách hàng bị sai do lỗi của chúng tôi.

4. Số hóa đơn trong bảng giá là tính hóa đơn đầu ra hay cả hóa đơn đầu ra và đầu vào?

 • Số hóa đơn trong bảng phí dịch vụ kế toán bao gồm cả hóa đơn đầu ra và hóa đơn đầu vào.

5. Phí dịch vụ kế toán trọn gói có bao gồm phí dịch vụ báo cáo cuối năm?

 • CÓ – Phí dịch vụ trên đã bao gồm tất cả báo cáo cuối năm (hay còn gọi là báo cáo tài chính), nghĩa là sử dụng dịch vụ kế toán của Công ty Kế Toán Vũng Tàu bạn không phải trả thêm phí làm báo cáo tài chính cuối năm như các đơn vị khác.

6. Ngoài phí dịch vụ trong hợp đồng, tôi có trả thêm phí gì khác không?

 • KHÔNG – Phí dịch vụ trong hợp đồng là chi phí trọn gói. Công ty Kế Toán Vũng Tàu cam kết không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào khác – điều này được cam kết trong hợp đồng sử dụng dịch vụ kế toán.

7. Kế Toán Vũng Tàu có thay đổi nhân viên kế toán phụ trách công ty tôi không?

 • KHÔNG – Trong quá trình thực hiện hợp đồng, Công ty Kế Toán Vũng Tàu không thay đổi chuyên viên phụ trách kế toán doanh nghiệp của bạn. Ngoại trừ các trường hợp bất khả kháng từ chuyên viên như: thuyên chuyển công tác hoặc không còn làm việc tại Công ty Kế Toán Vũng Tàu, hoặc khách hàng yêu cầu đổi nhân viên… Tuy nhiên chúng tôi cam kết sẽ không gây ảnh hưởng đến tiến độ báo cáo, kê khai thuế của doanh nghiệp bạn.

8. Tôi có phải mua phần mềm kế toán?

 • KHÔNG – Công ty Kế Toán Vũng Tàu đã mua trọn gói quyền sử dụng phần mềm kế toán Misa và bạn sẽ tiết kiệm được hơn 5 triệu động mỗi năm để mua phần mềm kế toán.

9. Hóa đơn, chứng từ tôi đưa cho Công Ty Kế Toán Vũng Tàu bằng cách nào?

 • Chúng tôi có bộ phận giao nhận hóa đơn tận nơi trong tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, chứng từ giao nhận trực tiếp tại địa chỉ của bạn. Hoặc bạn có thể chụp ảnh/scan gửi trong Group kế toán công ty và lưu giữ hồ sơ gốc.

10. Công ty Kế Toán Vũng Tàu có chi nhánh ở đâu?

 • Hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán trong toàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Trụ sở công ty & chi nhánh văn phòng hiện có tại: Thành phố Vũng Tàu, Thành phố Bà Rịa, Thị xã Phú Mỹ. Các huyện khác sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng tận nơi (trừ huyện Côn Đảo)

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Thành Lập Công Ty Vũng Tàu

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thành Lập Công Ty Vũng Tàu

THỦ TỤC NHANH GỌN

Thành Lập Công Ty Vũng Tàu

CHI PHÍ RẺ NHẤT

Thành Lập Công Ty Vũng Tàu

DỊCH VỤ TỐT NHẤT

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Dịch vụ thành lập công ty

Thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty

Đổi giấy phép kinh doanh

Dịch vụ thành lập công ty

Marketing quảng cáo

Dịch vụ thành lập công ty

Cho thuê văn phòng

Dịch vụ thành lập công ty

Thiết kế website

5/5 - (3 bình chọn)
Thành lập công ty Vũng Tàu

Chia sẻ bài viết này:

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng để lại thông tin, Công ty Kế Toán Vũng Tàu M.I.T sẽ gọi lại ngay.

Thành Lập Công Ty Vũng Tàu MIT
5/5 - (3 bình chọn)