Dịch Vụ Kế Toán Thuế Trọn Gói Long Hải

Dịch Vụ Kế Toán Thuế Trọn Gói Long Hải

Trong thị trường kinh doanh ngày nay, việc duy trì và quản lý tài chính, bao gồm cả kế toán và thuế, là một yếu tố vô cùng quan trọng để đảm bảo sự thành công và bền vững của một doanh nghiệp. Tuy nhiên, quá trình kế toán và thuế có thể rất phức tạp và tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Đó là lý do tại sao dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Long Hải là một giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm sự chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí.

Dịch Vụ Kế Toán Thuế Trọn Gói Long Hải

Dịch Vụ Kế Toán Thuế Trọn Gói Long Hải

Quy Trình Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Long Hải

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của chúng tôi tại đất đỏ đảm bảo sự tiện lợi và linh hoạt. Chúng tôi đã xây dựng một quy trình rõ ràng và chi tiết để đảm bảo rằng tất cả các khách hàng của chúng tôi đều nhận được dịch vụ tốt nhất.

 1. Nhận hóa đơn, chứng từ kế toán tận nơi.
 2. Miễn phí tư vấn sử dụng hóa đơn đầu vào, đầu ra hợp lý.
 3. Phân loại, kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ gốc.
 4. Cân đối thuế GTGT đầu vào và đầu ra.
 5. Lập tờ khai báo cáo thuế, khai báo thuế thu nhập cá nhân, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp.
 6. Nộp báo cáo thuế lên cơ quan thuế theo quy định.
 7. Hoàn thiện chứng từ và lập sổ sách kế toán, cụ thể:
 • Lập các chứng từ kế toán: thu – chi, nhập – xuất kho
 • Lập các sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm, sổ kho hàng hóa, phải thu, phải trả.
 • Lập các mẫu biểu phân bổ, khấu hao… theo quy định.
 • Lập sổ cái các tài khoản.
 • Lập sổ nhật ký chung.
 • Lập quyết toán thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp.
 1. Lập báo cáo tài chính cuối năm.

Cam Kết và Trách Nhiệm của Chúng Tôi

Chúng tôi cam kết đảm bảo đầy đủ và đúng tiến độ trong việc thực hiện các công việc kế toán và thuế của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ:

 1. Chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ các công việc sau:
 • Sắp xếp, phân loại chứng từ.
 • Lập và bàn giao các loại sổ sách kế toán như: sổ chi tiết các tài khoản, sổ tổng hợp… theo đúng quy trình và chuẩn mực kế toán hiện hành.
 1. Soạn thảo các văn bản, tài liệu theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.
 2. Chịu trách nhiệm trên tất cả các chứng từ, hồ sơ, báo cáo tài chính, báo cáo kế toán do Công ty Kế toán Vũng Tàu thực hiện trên cơ sở số liệu, chứng từ do khách hàng cung cấp (chứng từ hóa đơn hợp lệ theo quy định của pháp luật).
 3. Chịu trách nhiệm giải trình hồ sơ kế toán thuế khi cơ quan nhà nước có yêu cầu về số liệu kế toán do Công ty Kế toán Vũng Tàu thực hiện.
 4. Chịu trách nhiệm chi trả toàn bộ các khoản phạt trường hợp khách hàng bị cơ quan nhà nước xử phạt do sai sót hồ sơ, chứng từ được thực hiện bởi Công ty Kế toán Vũng Tàu.
 5. Định kỳ mỗi tháng hoặc mỗi quý, nhân viên chúng tôi sẽ đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng để nhận chứng từ (hoặc có thể chụp ảnh/scan gửi Zalo). Vậy nên, khách hàng không phải mất thời gian di chuyển và chi trả chi phí chuyển phát nhanh.
 6. Khách hàng có thể chủ động tiếp nhận trực tiếp các thông tin, vấn đề về kê khai thuế từ cơ quan thuế, bởi Công ty Kế toán Vũng Tàu sẽ cung cấp địa chỉ email của bạn cho cơ quan thuế.
 7. Chịu trách nhiệm bảo mật thông tin kế toán của khách hàng, ngay cả khi kết thúc hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán.

Giá Dịch Vụ Kế Toán Thuế Trọn Gói Tại Long Hải

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tùy vào số lượng hóa đơn và khối lượng công việc. Chỉ từ 600.000đ/tháng. Bạn đã có thể yên tâm giao phó cho chúng tôi để toàn tâm phát triển công ty.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của chúng tôi tại Long Hải là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp muốn giảm bớt gánh nặng kế toán và thuế, tiết kiệm thời gian và công sức, và đảm bảo sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong quản lý tài chính.

Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ và trách nhiệm trong hợp đồng ký kết giữa 2 bên. Để được tư vấn và ký hợp đồng vui lòng liên hệ qua Hotline: 0979.468.846. Công ty Kế toán Vũng Tàu hân hạnh được phục vụ quý khách.

Đánh giá
Thành lập công ty Vũng Tàu

Chia sẻ bài viết này:

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng để lại thông tin, Công ty Kế Toán Vũng Tàu M.I.T sẽ gọi lại ngay.

Thành Lập Công Ty Vũng Tàu MIT
Đánh giá