Dịch Vụ Kê Khai Thuế Phú Mỹ

Dịch Vụ Kê Khai Thuế Phú Mỹ

Kê khai thuế ban đầu tại Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu không phải lúc nào cũng dễ dàng, đặc biệt đối với những doanh nghiệp mới tham gia thị trường. Để giúp doanh nghiệp vượt qua những khó khăn này, chúng tôi, Công Ty Kế Toán Phú Mỹ, cam kết mang đến dịch vụ kê khai thuế ban đầu chuyên nghiệp, giúp bạn thực hiện mọi thủ tục thuế dễ dàng và hiệu quả.

Dịch Vụ Kê Khai Thuế Phú Mỹ

Dịch Vụ Kê Khai Thuế Phú Mỹ

Quy trình Dịch Vụ Kê Khai Thuế Ban Đầu 

 1. Đăng ký tài khoản ngân hàng

Làm thủ tục mở và gửi thông báo sử dụng tài khoản ngân hàng cho cơ quan thuế, sở kế hoạch & đầu tư. Các ngân hàng liên kết bao gồm: MB Bank, ACB, Vietcombank, BIDV…

 1. Đăng ký Chữ ký số

Hỗ trợ đăng ký chữ ký số các nhà mạng chỉ từ 1.100.000 đồng và cập nhật trên hệ thống thuế điện tử quốc gia. Tìm hiểu thông tin bài viết: Chữ ký số là gì?

 1. Hóa đơn điện tử

Làm thủ tục mua hóa đơn, thông báo phát hành hóa đơn điện tử và hướng dẫn sử dụng phần mềm xuất hóa đơn điện tử cập nhật theo thông tư 78 mới nhất của tổng cục thuế

Lưu ý: Công ty Kế Toán Vũng Tàu sẽ hướng dẫn bạn cách xuất và hủy hóa đơn đúng cách.

 1. Thủ tục kê khai thuế ban đầu
 • Đăng ký tài khoản kê khai thuế điện tử
 • Đăng ký hình thức kế toán và sử dụng hóa đơn
 • Đăng ký phương pháp khấu hao tài sản cố định
 • Soạn thảo toàn bộ hồ sơ khai thuế ban đầu
 • Lập và nộp tờ khai thuế môn bài lần đầu
 • Làm công văn xin miễn giảm thuế môn bài cho năm 2023

Lưu ý: Công ty Kế Toán Vũng Tàu sẽ đại diện đứng tên kế toán viên và giải quyết các vấn đề về chứng từ, sổ sách kế toán khi bạn sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi.

Thông Tin Cần Cung Cấp

Thủ tục kê khai thuế ban đầu khá phức tạp, nhưng những thông tin bạn cần cung cấp cho Công Ty Kế Toán Vũng Tàu lại rất đơn giản, bao gồm:

 • Bản scan/photo giấy phép kinh doanh;
 • CMND/CCCD/hộ chiếu của người đại diện pháp luật;

Lưu ý: Ngoài ra, bạn cần cung cấp thêm chữ ký số, mẫu hóa đơn, thông tin tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp nếu bạn đã có sẵn hoặc tự thực hiện.

Tập Trung Và Phát Triển Doanh Nghiệp Của Bạn

Với dịch vụ kê khai thuế ban đầu của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về các vấn đề thuế và tập trung vào phát triển doanh nghiệp của mình. Đừng để thuế là rào cản, hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết mọi thủ tục một cách dễ dàng và hiệu quả.

** Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ kế toán khai báo thuế trọn gói Siêu tiết kiệm cho doanh nghiệp mới thành lập chỉ từ 600.000đ/ tháng. Xem chi tiết dịch vụ tại bài viết Dịch vụ kế toán trọn gói

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và nhận tư vấn miễn phí về dịch vụ kê khai thuế tại Phú Mỹ. Chúng tôi sẽ là đối tác đáng tin cậy của bạn trên hành trình của thành công.

Quý khách vui lòng liên hệ số HOTLINE 0979.468.846 để được tư vấn hoàn toàn Miễn Phí.

Đánh giá
Thành lập công ty Vũng Tàu

Chia sẻ bài viết này:

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng để lại thông tin, Công ty Kế Toán Vũng Tàu M.I.T sẽ gọi lại ngay.

Thành Lập Công Ty Vũng Tàu MIT
Đánh giá