Kế Toán Vũng Tàu M.I.T với hơn 10 năm kinh nghiệm tự tin cam kết hoàn thành việc thay đổi giấy phép kinh doanh liên quan đến tên, ngành nghề, vốn điều lệ, địa chỉ… trong vòng 3 ngày. Nếu bạn gặp khó khăn về thủ tục và hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh, đừng ngần ngại để Kế Toán Vũng Tàu M.I.T hỗ trợ bạn.

DOANH NGHIỆP CẦN LÀM THỦ TỤC THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ KINH DOANH TẠI BÀ RỊA KHI NÀO?

Khi có bất kỳ thay đổi nào liên quan đến thông tin của doanh nghiệp như Tên công ty, địa chỉ trụ sở, người đại diện, việc bổ sung ngành nghề hoặc tăng/giảm vốn điều lệ, các doanh nghiệp cần phải thực hiện thủ tục thay đổi giấy đăng ký kinh doanh để phù hợp với quy mô và hướng đi kinh doanh mới.

Thực hiện việc này là bắt buộc để tránh ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp và tránh những xử phạt hành chính không mong muốn.

PHÍ DỊCH VỤ THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ KINH DOANH TẠI BÀ RỊA

Các trường hợp mà doanh nghiệp cần phải thực hiện thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh bao gồm: thay đổi địa chỉ trụ sở công ty, loại hình doanh nghiệp, người đại diện pháp luật, tên công ty, vốn điều lệ, danh sách thành viên/cổ đông và ngành nghề kinh doanh.

Nếu bạn muốn thay đổi tên công ty, địa chỉ trụ sở, tăng hoặc giảm ngành nghề kinh doanh, tăng hoặc giảm số lượng cổ đông, thay đổi người đại diện hoặc thay đổi loại hình công ty, bạn cần phải làm thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh. Đồng thời, bạn cũng cần cập nhật CCCD trên giấy phép kinh doanh.

Lưu ý rằng, nếu thay đổi tên hoặc địa chỉ ảnh hưởng đến thông tin trên con dấu, bạn cần phải khắc lại con dấu với thông tin đã được thay đổi.

Để khắc phục việc này, bạn phải nộp tiền lệ phí nhà nước khi khắc dấu và công bố mẫu dấu mới. Lệ phí này là 400.000 đồng.

Nếu bạn cần thêm thông tin về hồ sơ, thủ tục hoặc các dịch vụ khác liên quan đến kế toán, hãy liên hệ với Kế Toán Vũng Tàu M.I.T để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

THỦ TỤC, HỒ SƠ THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ KINH DOANH TẠI BÀ RỊA

Để thực hiện thay đổi thông tin giấy phép kinh doanh, bạn có thể cung cấp cho Kế Toán Vũng Tàu M.I.T hai thông tin quan trọng sau đây:

  1. Bản chụp hoặc scan của Giấy phép kinh doanh (bản gốc hoặc sao);
  1. Các thông tin dự kiến sẽ được thay đổi trên Giấy phép kinh doanh.

Lưu ý rằng trong trường hợp bạn không sử dụng dịch vụ Thay đổi Đăng ký Kinh doanh tại Kế Toán Vũng Tàu M.I.T, bạn sẽ cần chuẩn bị nhiều giấy tờ và thủ tục phức tạp.

Bạn có thể xem chi tiết về thủ tục thay đổi Giấy phép kinh doanh trực tiếp hoặc qua mạng để biết thêm thông tin.

Kế Toán Vũng Tàu M.I.T còn cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí về các thông tin dự kiến sẽ thay đổi để tránh các vấn đề không mong muốn sau khi nhận được Giấy phép kinh doanh mới.

THỜI GIAN HOÀN THÀNH THỦ TỤC THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ KINH DOANH TẠI BÀ RỊA

Quý khách hàng sẽ được cấp giấy phép kinh doanh mới tận nơi chỉ trong vòng 3-4 ngày. Cụ thể:

  • Trong 1 ngày, Kế toán Vũng Tàu M.I.T sẽ thực hiện soạn hồ sơ và đưa cho khách hàng ký;
  • Sau đó, Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ kiểm tra hồ sơ và cấp giấy phép mới trong vòng 3 ngày.

Lưu ý rằng, khi thực hiện việc thay đổi nội dung trên giấy phép kinh doanh, quý khách sẽ nhận được một giấy phép mới. Nếu thay đổi ngành nghề (hoặc các thông tin khác không được ghi trên giấy phép kinh doanh), quý khách sẽ nhận được một giấy xác nhận về việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp.

NHIỆM VỤ CỦA KẾ TOÁN VŨNG TÀU M.I.T

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Kế Toán Vũng Tàu M.I.T tự tin khẳng định sẽ thực hiện các thủ tục một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho quý khách hàng. Dưới đây là danh sách những dịch vụ được cung cấp:

  1. Chuẩn bị thông báo thay đổi đăng ký kinh doanh;
  2. Soạn thảo quyết định, biên bản họp của hội đồng thành viên (đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên), của đại hội đồng cổ đông (đối với công ty cổ phần) hoặc quyết định của chủ sở hữu công ty (đối với công ty TNHH một thành viên) về những sửa đổi trong điều lệ công ty;
  3. Đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ thay đổi giấy phép và nhận kết quả tại Phòng Đăng ký kinh doanh;
  4. Nộp hồ sơ khắc dấu và yêu cầu cấp chứng nhận đăng ký mẫu dấu mới (đối với các công ty thay đổi địa chỉ khác quận, tên hoặc loại hình công ty);
  5. Giao trực tiếp giấy phép kinh doanh mới và con dấu (nếu có) tận nơi.

Chúng tôi cam kết luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THAY ĐỔI GIẤY PHÉP KINH DOANH TẠI BÀ RỊA

1/ Chi phí thay đổi đăng ký giấy phép kinh doanh tại Kế Toán Vũng Tàu M.I.T là bao nhiêu?

Khi bạn cần thay đổi giấy phép kinh doanh, dịch vụ của Kế Toán Vũng Tàu M.I.T sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục này với chi phí dịch vụ 500.000đ.

Xem chi tiết: Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh.


2/ Thời gian thay đổi giấy phép kinh doanh là bao lâu?

Với khoảng thời gian chỉ trong vòng 3-4 ngày, sau khi Sở Kế hoạch và Đầu tư xét duyệt hồ sơ hợp lệ và cấp giấy phép kinh doanh mới, Kế Toán Vũng Tàu M.I.T sẽ giao giấy phép tận nơi cho bạn.


3/ Những thông tin nào có thể thay đổi trên giấy phép kinh doanh?

Khi cần thay đổi 7 nội dung sau, bạn phải làm thủ tục thay đổi GPKD bao gồm: tên công ty, địa chỉ trụ sở, ngành nghề, vốn điều lệ, cổ đông/thành viên, đại diện pháp luật và loại hình công ty.


4/ Có cần phải đi công chứng hoặc chuẩn bị nhiều hồ sơ không?

Với dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của Kế Toán Vũng Tàu M.I.T, bạn không cần phải mất thời gian đi công chứng hay chuẩn bị quá nhiều hồ sơ, giấy tờ. Tất cả việc này sẽ được Kế Toán Vũng Tàu M.I.T thực hiện thay bạn. Hãy liên hệ tại số trụ sở Tp. Vũng Tàu 0979.468846 hoặc 0254.2228666 hoặc số tại Bà Rịa & Phú Mỹ 0979.468846 – 0858.072.072 hoặc 0254.2228777.


5/ Kế Toán Vũng Tàu M.I.T có tư vấn thay đổi đăng ký giấy phép kinh doanh không?

Có. Để tránh các phát sinh không mong muốn sau khi hoàn thành thủ tục thay đổi nội dung GPKD, Kế Toán Vũng Tàu M.I.T luôn sẵn sàng và hỗ trợ tư vấn miễn phí toàn bộ thông tin cần thiết trước khi thực hiện đăng ký thay đổi.


6/ Khi nào cần phải làm thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh?

Thời điểm cần thực hiện thủ tục này tuỳ thuộc vào từng giai đoạn, định hướng phát triển kinh doanh của doanh nghiệp. Theo quy định, nếu có sự thay đổi các nội dung trên GPKD thì phải làm thủ tục thay đổi.


7/ Kế Toán Vũng Tàu M.I.T có dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh nhanh tại Bà Rịa không?

Có. Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của Kế Toán Vũng Tàu M.I.T được cung cấp tại nhiều địa điểm, bao gồm Bà Rịa – Vũng Tàu

Đánh giá
Thành lập công ty Vũng Tàu

Chia sẻ bài viết này:

Thành lập công ty Vũng Tàu
Thành lập công ty Vũng Tàu

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng để lại thông tin, Công ty Kế Toán Vũng Tàu M.I.T sẽ gọi lại ngay.

Thành Lập Công Ty Vũng Tàu MIT
Đánh giá